Bánh giầy Thanh Nhàn

Đạt hạng:

Giá bán:Liên hệ

Để tạo ra loại bánh dày thơm ngon cần đồ xôi, đến khi xôi nóng vừa dẻo, vừa tơi được giã cho đến khi bện vào nhau không dính chày, cối. Rồi véo từng phần nhỏ vừa vặn nhau để làm vỏ bánh. Nhân bánh làm bằng đỗ xanh. Bánh giầy Thanh Nhàn có 3 loại chính. Bánh giầy không nhân dùng ăn kèm với giò, Bánh giầy nhân mặn, Bánh giầy nhân ngọt. Với cơ sở đủ điều kiện an toàn sản xuất, sản phẩm được kiểm nghiệm định kỳ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng để mang đến sản phẩm bánh giầy Thanh Nhàn để chọn lọc tốt nhất đến người tiêu dùng, luôn đề cao chất lượng để nâng cao sức khoẻ khách hàng. Bánh giầy Thanh Nhàn cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

GỌI CHO DOANH NGHIỆP