Măng khô Cường Đạt

Đạt hạng:

Giá bán:Liên hệ

Măng khô Cường Đạt Sau khi thu hái về, măng được chế biến luôn để măng tươi còn đảm bảo nguyên dinh dưỡng. Măng DamBoo sau khi được mẹ bóc vỏ, gọt phần già, liền được rửa sạch và đưa lên bếp lò luộc. Bởi vậy mà chất măng DamBoo không lẫn đi đâu được. * Quy mô: Vùng nguyên liệu > 300 ha - Sản lượng măng tươi: 70 - 80 tấn/năm - Sản lượng măng khô: 6 - 8 tấn/năm - Sản phẩm: 500g, 1.000g/túi. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày đóng gói. - Liên hệ mua hàng

GỌI CHO DOANH NGHIỆP